-10 app chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên Android mà bạn nên tải ngay về điện thoại của mình

47

Việc chỉnh sửa ảnh trên điện thoại di động đang ngày trở nên phổ biến hơn với sự xuất hiện của hàng loạt ứng dụng cho phép thực hiện công việc này một cách dễ dàng và như ý. Trên cửa hàng Play có rất nhiều ứng dụng có thể giúp bạn biến bức ảnh của mình trở nên hấp dẫn, nổi bật hơn. Để tiết kiệm thời gian, Tạp chí Mobile xin giới thiệu với các bạn top những app chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên Android.

-10 app chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên Android

Snapseed

Snapseed có giao diện rõ ràng, dễ sử dụng, cộng với những công

-10 app chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên Android

uan trọng và chuyên nghiệp khác nhau. Đặc biệt, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, không có quảng cáo. Tuy nhiên, để sử dụng Snapseed đạt hiệu quả cao, người dùng cũng cần phải có những kiến thức nhất định về nhiếp ảnh.

10 app chinh sua anh tot nhat android snapseed

PicsArt

Hơn 100 triệu lượt tải xuống đã chứng minh đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh được yêu thích trên mạng. Sở dĩ như vậy là do số lượng tùy chọn mà bạn có thể dùng để tinh chỉnh hình ảnh (bao gồm cắt dán, vẽ, khung, nhãn dán, các bộ l

PicsArt

là ứng dụng miễn phí, có quảng cáo và bạn có thể mua một số thứ trong ứng dụng.

Fotor Photo Editor

Fotor là một ứng dụng được yêu thích và được liệt kê trong nhiều danh sách app sửa ảnh hay cho Android. Nó có nhiều công cụ chỉnh sửa và nhiều tính năng nâng cao thực hiện chỉ bằng một cú click. Nhiều công cụ khác bao gồm cắt, đổi chiều, độ sáng, tương phản, bóng, RGB … và hơn 100 bộ lọc để bạn lựa chọn.

Fotor Photo Editorer wp-image-894 size-full" src="https://tapchimobile.net/wp-content/uploads/2018/04/app-chinh-sua-anh-android-tot-nhat-fotor.jpg" alt="10 app chinh sua anh tot nhat android fotor" width="799" height="459" srcset="https://tapchimobile.net/wp-content/uploads/2018/04/app-chinh-sua-anh-android-tot-nhat-fotor.jpg 799w, https://tapchimobile.net/wp-content/uploads/2018/04/app-chinh-sua-anh-android-tot-nhat-fotor-696x400.jpg 696w, https://tapchimobile.net/wp-content/uploads/2018/04/app-chinh-sua-anh-android-tot-nhat-fotor-731x420.jpg 731w" sizes="(max-width: 799px) 100vw, 799px" />

Pixlr

Pixlr là trình biên tập ảnh phù hợp với mọi người với tất cả các công cụ một người dùng có thể cần. Hơn 2 triệu các hiệu ứng miễn phí, lớp phủ và bộ lọc của nó giúp bạn có thể tạo ảnh ghép với nhiều bố cục, nền và khoảng cách tùy chọn.

Ngoài ra, tính năng Tự động sửa và khả năng cách điệu ảnh bằng hình vẽ chân dung, hình vẽ bút chì và phác thảo sẽ tạo nên một bức ảnh mới ấn tượng. Ứn

Pixlr

này miễn phí tải xuống và chứa quảng cáo. Bạn có thể mua trong ứng dụng.

>>  Ứng dụng hay điện thoại Android nên có

Photoshop Express/Mix/Lightroom

Photoshop chắc chắn là cái tên được nhắc khi nói đến công cụ sửa ảnh. Photoshop Express là phiên bản rút gọn được cung cấp trên Android. Ứng dụng miễn phí này giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng với những công cụ chỉnh sửa cơ bản và các hiệu ứng lọc … Kết hợp với Photoshop Mix (công cụ cắt ghép hình ảnh, thay đổi màu sắc) và Lightroom (công cụ sửa ảnh chuyên nghiệp) sẽ cho những bức ảnh tuyệt vời.

10 app chinh sua<h3><span id=Photoshop Express/Mix/Lightroomeight="468" srcset="https://tapchimobile.net/wp-content/uploads/2018/04/app-chinh-sua-anh-android-tot-nhat-lightroom.jpg 798w, https://tapchimobile.net/wp-content/uploads/2018/04/app-chinh-sua-anh-android-tot-nhat-lightroom-696x408.jpg 696w, https://tapchimobile.net/wp-content/uploads/2018/04/app-chinh-sua-anh-android-tot-nhat-lightroom-716x420.jpg 716w" sizes="(max-width: 798px) 100vw, 798px" />

VSCO

VSCO là một app chỉnh sửa ảnh Android phổ biến khác, sở hữu giao diện người dùng tinh tế và một loạt công cụ chỉnh sửa ấn tượng.

Nó liệt kê các công cụ chỉnh sửa một cách rất có tổ chức và chỉ có bốn trong số chúng xuất hiện trên màn hình chính, bên trong đó là các danh mục mở rộng, bao gồm các bộ lọc và công cụ để giúp người dùng chỉnh sửa hình ảnh một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể tham gia cộng đồng VSCO để theo dõi và khám phá những ý tưởng mới, sáng tạo từ những người khác.

Cymera

Đây không chỉ là một trong những ứng dụng selfie tốt nhất cho điện thoại Android mà còn là công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời. N

VSCO

g cấp các bộ lọc hiệu ứng làm đẹp khi chụp ảnh, bạn còn có thể sử dụng hàng loạt các công cụ chỉnh sửa, các hiệu ứng làm đẹp thông minh với các tính năng như: làm mịn, trắng da, mở rộng mắt, nụ cười, che khuyết điểm … thậm chí tạo hình cơ thể.

10 app chinh sua anh tot nhat android cymeraCymeraent/uploads/2018/04/app-chinh-sua-anh-android-tot-nhat-cymera-696x392.jpg 696w, https://tapchimobile.net/wp-content/uploads/2018/04/app-chinh-sua-anh-android-tot-nhat-cymera-747x420.jpg 747w" sizes="(max-width: 800px) 100vw, 800px" />

Trỉnh sửa ảnh

Ứng dụng với hơn 50 triệu lượt tải trên CH Play sẽ cung cấp cho bạn 40 hiệu ứng và bộ lọc tuyệt vời, cùng với đó là những nhãn, khung hình cực dễ thương. Người dùng có thể cắt, xoay, lật, chỉnh độ độ tương phản, độ sáng, chèn chữ, ghép ảnh theo các khung hình sẵn có … App chỉnh sửa ảnh này không cần phải kết nối internet để sử dụng, đặc biệt là miễn phí.

HỎI ĐÁP VÀ BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here