15 ứng dụng iPhone hay nhất 2017 cần tải ngay – Phần 1

178

Uber hoặc Lyft – Miễn phí

làm được những gì? Bạn đã sở hữu nhứng ứng dụng hay nhất trên iPhone chưa? Bớt chút thời gian để tải ngay 15 ứng dụng hay nhất 2017 mà theo Tapchimobile.net là chiếc iPhone nên có nhé!

1Password – Miễn phí

1Password – Miễn phí

p://tapchimobile.net/wp-content/uploads/2017/01/15-ung-dung-hay-nhat-2017-iphone-1password.jpg" alt="15-ung-dung-hay-nhat-2017-iphone-1password" width="498" height="305" />

Ghi nhớ những mật khẩu khác nhau cho tất cả các ứng dụng và dịch vụ mà bạn sử dụng là một nhiệm vụ gần như không thể, và bạn nên sử dụng mật khẩu duy nhất. Phiên bản di động mới 1Password có thể đồng bộ hóa với các ứng dụng máy tính để bàn để giúp giữ cho tài khoản của bạn an toàn bằng cách tạo ra và lưu trữ mật khẩu khác nhau cho tất cả các dịch vụ mà bạn sử dụng – tất cả những gì bạn phải nhớ là một mật khẩu.

Photoshop Fix – Miễn phí

15-ung-dung-hay-nhat-2017-ipho<h3 style=Photoshop Fix – Miễn phít-align: justify;">Bạn không cần một máy tính để truy cập vào một số tính năng phổ biến Photoshop. Photoshop Fix mang lại hệ chỉnh sửa và các tính năng trên Photoshop của Adobe, bản có thể sử dụng chúng trên iPhone của mình mà không cần đến máy tính. Phần mềm bao gồm cả Liquify, lighten, smooth, heal, and paint. Thông qua Creative Cloud, bạn có thể gửi hình ảnh từ điện thoại trực tiếp vào máy tính từ các ứng dụng để tinh chỉnh tốt hơn nữa.

SwiftKey – Miễn phí

15-ung-dung-hay-nhat-2017-iphone-swiftkey

Từ iOS 8 trở đi, Apple đã cung cấp khả năng cài đặt bàn

SwiftKey – Miễn phí

giá là ứng dụng có tốt nhất trong số đó. Nó có khả năng tự sửa lỗi chính tả và gợi ý từ theo phong cách viết của bạn, từ đó tăng tốc độ gõ. Ngoài ra, ứng dụng còn nhiều giao diện bàn phím hết sức đẹp mắt và đa dạng biểu tượng cảm xúc.

Waze – Miễn phí

15-ung-dung-hay-nhat-2017-iphone-waze

Dù bạn là một người lái xe nhiều kinh nghiệm hay chỉ là đi trên một chuyến đi đường dài, bạn nên sử dụng Waze. Ứng dụng này cho người dùng biết một cách nhanh chóng việc họ đang di

>>  -10 app chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên Android mà bạn nên tải ngay về điện thoại của mình

Waze – Miễn phí

ng trong chuyến đi, cuối cùng là rút ngắn lộ trình. Không những thế, Waze cũng cảnh báo khu vực xây dựng, tai nạn, đèn đỏ, và thậm chí cả cảnh sát phía trước trên con đường của bạn.

Inbox by Gmail – Miễn phí

15-ung-dung-hay-nhat-2017-iphone-inboxbygmail

Hãy kiểm soát tài khoản Gmail của bạn với Inbox by Gmail. Ứng dụng sắp xếp hộp thư của bạn dựa trên các loại email mà bạn nhận được, làm cho nó dễ dàng và nhanh chóng xác định vị trí các email khi bạn cần chúng. Bạn có thể xem thông tin như cập nhật giao hàng, trạng thái chuy

Inbox by Gmail – Miễn phí

nhắn. Nổi bật là tính năng Snooze cho phép ẩn thư tạm thời để loại bỏ chúng khỏi hộp thư đến và và nhắc nhở cho đến khi bạn cần nó.

Dark Sky – 3,99USD

15-ung-dung-hay-nhat-2017-iphone-darksky

Dark Sky có thể dự báo thời tiết chính xác, không chỉ trong thành phố, mà còn chính xác vị trí bạn đang đứng, cho dù đó là cơn mưa bắt đầu sau 13 phút, hoặc một cơn bão tuyết cuối tuần, nó sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất. Dark Sky còn cung cấp một bản đồ thời tiết toàn cầu rất đẹp mắt cùng hệ thống cảnh báo về những điều kiện thời tiết quan trọng như trời mưa, tuyết, điều kiện thời tiết nguy hiểm …

Dark Sky – 3,99USD

h3>

15-ung-dung-hay-nhat-2017-iphone-uber-lyft

Đôi lúc bạn sẽ cần một chiếc taxi nhưng không thấy xe nào cả. Để tiết kiệm thời gian cho mình, hãy tải trước ứng dụng Uber hoặc Lyft, đối thủ cạnh tranh của nó. Cả 2 ứng dụng này đều đang hoạt động hầu hết ở các thành phố lớn (xe sẽ đến đón bạn bất cứ khi nào và lúc nào bạn cần, giá thường rẻ hơn so với taxi truyền thống). Lưu ý giá có thể tăng trong các giờ cao điểm, khi lượng người đi có nhu cầu cao.

HỎI ĐÁP VÀ BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here