AirPods – Tai nghe không dây đầu tiên của Apple

1291

Cách đây vài tháng, Apple đã cho ra mắt iPhone 7 với thiết kế quen thuộc nhưng loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm truyền thống, đồng thời ra mắt chiếc tai nghe không dây đầu tiên của mình – AirPods.

AirPods – Tai nghe không dây đầu tiên của Apple

Khi Apple AirPods đã được công bố lần đầu tiên, những lời chỉ trích và chê bai xuất hiện không ngừng trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội. Nó bị chỉ trích bởi thiết kế không có gì nổi bật, trông giống như ngọn bàn chải đánh răng, quá nhỏ dễ bị đánh mất trong khi giá quá cao. Tất cả những điều này cộng thêm sự chậm trễ phát hành hơn hai tháng, AirPods hứa hẹn sẽ là một thất bại khá lớn.

danh-gia-tai-nghe-khong-day-apple-airpods

Cuối cùng, sản phẩm đã được bán ra, và sau một thời gian trải nghiệm, tôi có thể đưa ra một đánh giá chính xác theo ý kiến chủ quan, có thể là tốt hơn hoặc tồi tệ hơn những gì mong đợi.

Trong hộp có: Tai nghe AirPods, hộp sạc, cáp Lighting USB, hướng dẫn nhanh và thông tin bảo hành.

Đánh giá tai nghe AirPods

Thiết kế và sự thoải mái

Một trong những khía cạnh nhắc đến nhiều nhất về AirPods của Apple là thiết kế. Cả hộp sạc (hộp đựng kiêm luôn tính năng sạc pin) và cặp tai nghe đã phải đối mặt với những lời chỉ trích vì thiết kế xấu, nhỏ, dễ đánh mất. Cá nhân tôi không có bất kỳ vấn đề với thiết kế này, đây là yếu tố hết sức bình thường.

review-tai-nghe-airpods

Chiếc AirPods cực kỳ nhẹ, và mặc dù đây là một cái gì đó chúng tôi đã mong đợi. Trông nó không khác nhiều những chiếc tai nghe bình thường chỉ không có bất kỳ dây nào gắn vào và thêm các cảm biến hồng ngoại. Màu trắng độc quyền và tinh tế giúp ta có thể dễ dàng nhận biết khi đặt cạnh các màu sắc khác.

Nói về hộp đựng kiêm sạc pin, có một kết cấu khá tốt. Nắp mở với một bản lề kim loại sẽ phần nào khiến bạn gợi nhớ tới những gì trên sạc MacBook trước đây của Apple. Nó được giữ đóng bằng việc sử dụng nam châm. Ngoài ra còn có nam châm có mặt trên dưới cùng của mỗi AirPods, có nghĩa là khi không sử dụng, cất tai nghe trong hộp sạc này sẽ rất an toàn. Hơn nữa, kích thước của nó đủ nhỏ để bạn có thể đựng trong túi quần thoải mái.

Cảm giác khi đeo Apple AirPods

Đối với cá nhân tôi, AirPods là rất tuyệt vời. Bản chất nhẹ trong từng chi tiết, kết cấu của sản phẩm đóng góp rất nhiều cho điều này, và tất nhiên bạn vẫn có thể cảm thấy AirPod trên tai của bạn khi đeo nó nhưng không gây khó chịu.

tai-nghe-airpods-khong-day-apple

Một vài người đã nhận xét, than phiền về việc AirPods không giữ được trên tai của họ nhưng đối với tôi, chưa bao giờ trải qua bất kỳ vấn đề nào như vậy. Tôi chưa mất AirPods khi đến phòng tập, ngay cả khi chạy bộ và có sự rung lắc đầu mạnh, chiếc tai nghe vẫn chắc và bám trên tai. Có lẽ nó phụ thuộc vào hình dạng và kích thước tai của mỗi người. Nhưng rõ ràng đây không phải là một vấn đề, nếu một chiếc tai nghe EarPods vừa khít với tai bạn thì tai nghe không dây của Apple cũng như vậy.

Theo Phonearena

HỎI ĐÁP VÀ BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here