Cách download video Youtube miễn phí về điện thoại

146

Video trên Youtube được thiết kế để phát trực tiếp, không có phần để bạn có thể tải về máy tính hay điện thoại. Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ muốn lưu trữ một video nào đó về điện thoại của mình nhằm giải trí những lúc không có internet, trong lúc đang chờ ai đó hay bởi vì bạn nghi ngờ nó sắp bị xóa.
Vậy làm thế download video Youtube miễn phí về điện thoại?

Download video Youtube cho Android với TubeMate

TubeMate là một trong những công cụ phổ biến nhất để tải video YouTube về Android. Phần mềm này thực sự rất dễ sử dụng và nhờ đó bạn có thể lưu trữ tất cả các video yêu thích của mình trong thẻ nhớ SD và xem bất cứ khi nào muốn.

Ứng dụng này không có sẵn trên Cửa hàng Google Play (Google không quá quan tâm đến việc tải xuống của YouTube), do đó, trước hết bạn cần phải cho phép thiết bị Android của mình cài đặt và chạy ứng dụng được tải xuống từ những nơi khác (APK).
Vào Cài đặt > Bảo mật và chọn Không rõ nguồn. Bây giờ, trên thiết bị Android của bạn, hãy truy cập trang web TubeMate YouTube Downloader và chọn một trong các trang web đã được xác minh để tải nó xuống.

Bạn có thể thấy thông báo cảnh báo về việc tải xuống tệp APK, do đó hãy nhấp vào ‘OK’ để cho phép nó. Sau khi tải xuống thành công TubeMate, chạy tệp và nhấn ‘Cài đặt’, sau đó bấm ‘Mở’.

TubeMate giống như ứng dụng YouTube bình thường, với một khung thêm xung quanh nó. Bạn có thể duyệt YouTube như bình thường cho đến khi bạn tìm thấy nội dung mình muốn tải xuống hoặc chạm vào biểu tượng trình đơn ở trên cùng bên phải, chọn ‘URL’ và dán địa chỉ của một video từ trình duyệt web của bạn.

>>  Tải miễn phí ứng dụng tạo ảnh động trị giá 4,99USD

Khi bạn xem một video trên YouTube trong TubeMate, một nút tải xuống màu lục sẽ xuất hiện phía trên nó. Click và bạn sẽ thấy một thanh tiến trình, nó cho bạn biết rằng ứng dụng đang “phân tích cú pháp thông tin video”. Tiếp theo là một danh sách định dạng. Bạn sẽ thấy các định dạng video và âm thanh cùng các tùy chọn chất lượng và độ phân giải khác nhau cho từng loại. Bạn có thể tải xuống các phiên bản chất lượng cao nhất nhưng hãy nhớ rằng độ phân giải càng lớn thì tệp tin của bạn càng lớn, chiếm nhiều bộ nhớ.

Download video Youtube cho thiết bị iOS (iPhone, iPad)

Nếu bạn đang sử dụng iOS trên iPhone, iPad hoặc iPod touch thì bạn có thể sử dụng phần mềm trên giống như Android.

Ngoài ra, một thủ thuật khác là cài đặt một ứng dụng nhỏ thông minh gọi là Documents 6. Đó là phần mềm quản lý Files, nhưng nó cũng có thể tải các clip YouTube. Trước hết, hãy tìm clip muốn tải xuống trong ứng dụng YouTube dành cho iOS hoặc Safari. Khi đã tìm thấy, click vào biểu tượng Share và sau đó Copy Link.

Mở Documents 6 và tìm biểu tượng trình duyệt web, đó là hình la bàn nhỏ ở góc dưới bên phải màn hình. Click và đi tới savefrom.net. Dán địa chỉ video YouTube đã copy, chọn chất lượng video và sau đó tải xuống.

Khi hoàn tất, video tải về sẽ xuất hiện trong mục tải xuống của Documents 6, từ đó bạn có thể di chuyển nó vào mục Ảnh > Cuộn Camera.

HỎI ĐÁP VÀ BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here