Cách tải ảnh từ iCloud về máy tính

364

Bạn có thể tải ảnh từ iCloud về máy tính để như là một bản sao lưu bổ sung, để làm trống không gian lưu trữ trên tài khoản hay các lý do khác. Dưới đây Tạp chí Mobile sẽ chỉ cho bạn phương pháp đơn giản nhất nhất để tải xuống một hình ảnh trên iCloud vào PC.
Nếu chưa rõ Icloud là gì và có tính năng gì, tham khảo ngay bài viết:

>>  iCloud là gì? Cách sử dụng iCloud

Tải ảnh đơn hoặc ảnh tùy chọn

Nếu muốn tải một hình ảnh hoặc một số ảnh được lưu trữ trong iCloud về máy Mac, Windows PC hoặc thiết bị khác? Đây là cách đơn giản nhất:

 • Mở trình duyệt web và truy cập vào iCloud.com và đăng nhập với Apple ID của bạn như bình thường.
 • Nhấp vào biểu tượng “Ảnh” sau khi đăng nhập

tai anh icloud ve may tinh 1

 • Nhấp để chọn ảnh bạn muốn tải xuống
 • Khi hình ảnh được tải trên màn hình, hãy nhìn vào góc trên bên phải của cửa sổ trình duyệt web cho một biểu tượng tải xuống nhỏ, hình như có một đám mây với mũi tên hướng xuống – nhấp vào để tải ảnh từ iCloud về máy tính.

tai anh icloud ve may tinh 2

Lặp lại thao tác cho những ảnh khác bạn muốn tải xuống.

Cách tải tất cả ảnh từ iCloud về máy tính

Bây giờ, làm thế nào để tải tất cả ảnh về máy tính khi không có nút “tải xuống tất cả” trên iCloud Photos hay không thể chọn nhiều hình ảnh cùng một lúc hay chọn tất cả ảnh trên iCloud.

Người dùng Windows có một tùy chọn khác có sẵn cho họ bằng cách tải xuống và cài đặt phần mềm iCloud for Windows và sau đó tải tất cả Ảnh từ iCloud về máy tính của bạn thật dễ dàng. Quá trình này được mô tả bên dưới.

 • Tải xuống ứng dụng iCloud For Windows trên máy tính. Ứng dụng sẽ tự động bắt đầu cài đặt chính nó. Nếu không, hãy nhấp vào tệp iCloudSetup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt.

tai anh icloud ve may tinh 3

 • Làm theo các hướng dẫn để Cài đặt ứng dụng trên máy tính của bạn và khởi động lại máy tính sau khi hoàn thành.
 • Tiếp theo, đăng nhập vào Tài khoản iCloud của mình bằng cách nhập Apple ID và Mật khẩu.

 • Trên Màn hình tiếp theo, bạn có thể chọn những gì bạn muốn đồng bộ với máy tính của mình. Đảm bảo rằng tùy chọn Ảnh được chọn và Nhấp vào Áp dụng.

tai anh icloud ve may tinh 4

 • iCloud sẽ bắt đầu Quá trình đồng bộ hoá tất cả Ảnh của bạn với Máy tính của bạn. Tất cả Outlook Contacts, Bookmarks, vv, cũng sẽ được đồng bộ (trong trường hợp bạn đã kiểm tra các tùy chọn này trong bước trước).
 • Sau khi quá trình đồng bộ hóa của Photos hoàn tất, kích nút Start của Windows và kích File Explorer.
 • Trên màn hình tiếp theo, tìm và chọn mục iCloud Photos. Bạn sẽ tìm thấy Tất cả Hình ảnh iCloud đã tải xuống thư mục Tải xuống.

tai anh icloud ve may tinh 5

 • Chỉ cần nhấp vào thư mục Tải xuống để xem Tất cả Hình ảnh iCloud của bạn có trong các thư mục con.

Có thể mất một lúc để tải ảnh từ iCloud về máy tính, tùy thuộc vào tốc độ kết nối internet và số lượng ảnh. Quá trình này cung cấp một giải pháp thay thế cho người dùng máy tính Windows muốn tải tất cả ảnh từ iCloud sang máy tính Windows.

HỎI ĐÁP VÀ BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here