Ứng dụng chặn quảng cáo trên Android

103

Quảng cáo là một trong những cách thức kiếm tiền đối với những nhà phát triển ứng dụng Android (đặc biệt là những ứng dụng miễn phí và các trang web). Ai cũng hiểu rằng họ cần kiếm tiền, tuy nhiên, việc quảng cáo nhiều sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Thật may mắn khi có một số tiện ích có thể giúp bạn loại bỏ những sự khó chịu này. Dưới đây là tổng hợp những ứng dụng chặn quảng cáo trên Android không cần root.

4 ứng dụng chặn quảng cáo trên Android tốt nhất 2018

Adblock Plus for Samsung Internet

Đây là ứng dụng chặn quảng cáo theo trình duyệt, chỉ chặn những quảng cáo bên trong trình duyệt Internet của điện thoại thông minh Samsung. Ngoài ra nó còn ngăn chặn các phiền toái khác như theo dõi, các nút mạng xã hội, tăng cường bảo mật, giảm nguy cơ lây nhiễm các phần mềm độc hại.

Adguard Content Blocker

Adguard là giải pháp tốt nhất nếu khi đang sử dụng Android chữa root. Nó tạo ra một kết nối VPN cục bộ để lọc quảng cáo, theo dõi và nội dung độc hại khác. Mọi kết nối có thể với Adguard đều được mã hóa, do đó dữ liệu của bạn an toàn. Ứng dụng này chỉ chặn trong trình duyệt Yandex Browser và trình duyệt Internet Samsung, không chặn trong bất kỳ ứng dụng nào khác.

Adblock Fast

Adblock Fast sử dụng bộ quy tắc lọc được tối ưu hóa để tăng tốc các trang web hơn nhưng tốn ín không gian ổ cứng, CPU và bộ nhớ RAM hơn các trình chặn quảng cáo Android khác. Ngoài ra, Adblock Fast không cho phép quảng cáo được chấp nhận và sẽ không bao giờ.

>>  Ứng dụng nên xóa luôn và ngay khỏi điện thoại Android

AppBrain Ad Detector

Ứng dụng này phát hiện tất cả các phiền toái của ứng dụng được cài đặt trên điện thoại, chẳng hạn như thông báo đẩy, quảng cáo spam và ứng dụng nguy hiểm. Nó xác định phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp và cho phép bạn loại bỏ nó. Sử dụng AppBrain Ad Detector rất đơn giản đối với người dùng mới.

Tất cả các ứng dụng chặn quảng cáo trên Android được đề cập trong danh sách là hoàn toàn miễn phí và được đánh giá tốt nhất năm 2017. Hy vọng sẽ giúp bạn loại bỏ được những quảng cáo khó chịu và đảm bảo an toàn hơn khi lưới web trên smartphone!

HỎI ĐÁP VÀ BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here