Fake IP Android miễn phí bằng VPN

152

Các bước Fake IP trên Android bằng Hola VPN

hể truy cập vào những website, trò chơi, ứng dụng bị giới hạn theo khu vực hay thực hiện các mục đích khác. Bài viết hướng dẫn fake ip Android bằng VPN sẽ giúp làm được điều này.

VPN là gì? Lợi ích của Fake IP bằng VPN

VPN là gì? Lợi ích của Fake IP bằng VPN

595" style="width: 300px" class="wp-caption alignright">
Ứng dụng VPN fake IP trên Android

VPN, hay còn gọi là mạng riêng ảo, cho phép bạn tạo ra những kết nối tới liên kết mạng khác một cách an toàn thông qua Internet.

Việc truy cập Internet, đặc biệt là mạng công cộng, có thể nguy hiểm hơn rất nhiều so với những gì bạn nghĩ. Rất dễ dàng để cho tin tặc đánh cắp dữ liệu cá nhân. Ngoài ra, rất nhiều công ty khác, như Facebook và Google, đã được hưởng lợi từ việc truy cập dữ liệu người dùng. Các nhà quảng cáo sử dụng những công cụ theo dõi tiên tiến để theo dõi hành vi của người dùng giữa các trang web để hiểu thêm về thói quen và nhu cầu. Điều này vẫn đúng khi duyệt web trên Android.

Với VPN, các kết nối và dữ liệu sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, nó có thể thực hiện rất nhiều việc, chẳng hạn như cho phép bạn truy cập các trang web bị hạn chế bằng cách Fake IP, ẩn hoạt động duyệt web…

Một số ứng dụng Fake IP Android

Có rất nhiều ứng dụng VPN để Fake IP trên Android (có phí và trả phí) như VPN Master, Opera Free VPN, Turbo VPN, OpenVPN Connect, Hotspot Shield … Dưới đây, Tạp chí Mobile sẽ hướng dẫn Fake Ip Andoird bằng ứng dụng Hola VPN.

Hướng dẫn Fake IP Andoird bằng VPN

Hola VPN là ứng dụng VPN miễn phí với nhiều ưu đi

Một số ứng dụng Fake IP Android

ụng và các trang web bị hạn chế, truy cập từ nhiều địa chỉ IP từ khắp nơi trên thế giới, chuyển các nước một cách dễ dàng, ẩn địa chỉ IP để duyệt web riêng tư và ẩn danh. Đặc biệt 100% miễn phí và không gới hạn.

Các bước Fake

Hướng dẫn Fake IP Andoird bằng VPN

ải ứng dụng Hola VPN miễn phí từ CH Play

B2. Sau khi cài đặt, mở ứng dụng, chọn I got it => Continue

B3. Bạn có thể sử dụng trình duyệt của Hola để truy cập web ẩn danh và từ IP của quốc gia khác (mặc định là Hoa Kỳ) hoặc sử dụng trình duyệt, ứng dụng trên thiết bị.

Để đổi IP sang một quốc gia khác, chọn biểu tượng hình lá cờ và chọn quốc gia muốn đổi.

HỎI ĐÁP VÀ BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here