Galaxy Tab A 2017 – Máy tính bảng cho “cha mẹ và con”

70

Máy tính bảng Android không phải là thiết bị được ưa chuộng như iOS nhưng nhiều Công ty vẫn đang nỗ lực phát triển và tung ra thị trường. Như đã được thông báo, Galaxy Tab A, sẽ được Samsung chính thức bán ra vào ngày 1/11 tới đây, là một sản phẩm có dung lượng pin lớn, màn hình 8 inch, bộ nhớ ngoài và dành cho “cha mẹ và con”.

Samsung Galaxy Tab A 2017 – Máy tính bảng cho “cha mẹ và con”

Máy tính bảng Android tầm trung

Giá của Galaxy Tab A sẽ bắt đầu ở mức 230USD (giá tại Việt Nam khoảng 6,000,000đ – 6,500,000đ) với hai lựa chọn màu khác nhau: đen và bạc. Máy có màn hình 8 inch 1200 x 800, bộ nhớ RAM 2 GB và bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng tới 256 GB thông qua thẻ nhớ microSD. Samsung Galaxy Tab A sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 425, camera sau 8 MP, camera trước 5 MP và pin 5.000 mAh cho thời gian sử dụng lên tới 14h. Và mặc dù Android Oreo đã được ra mắt một vài tháng nay, những Galaxy Tab A vẫn sẽ sử dụng Android 7.1.1. Nougat.

Chế độ trẻ em nổi bật

Mặc dù các thông số kỹ thuật chỉ ở mức trung bình, nhưng Samsung cho rằng chiếc máy tính bảng Android này sẽ chiếm được cảm tình của mọi người về phần mềm. Sản phẩm bao gồm Chế độ dành cho Trẻ em, cung cấp cho trẻ em trò chơi và video từ các nhà cung cấp nội dung mà Samsung đã hợp tác. Chế độ dành cho Trẻ em bao gồm 5.000 trò chơi và video độc quyền từ nhóm LEGO, bao gồm các ứng dụng phổ biến LEGO Batman hay LEGO NINJAGO. Người mua cũng sẽ nhận được ba tháng miễn phí của YouTube Red

Samsung Kids là một dịch vụ thuê bao do Samsung cung cấp nhưng không bắt buộc người mua tham gia khi chọn Galaxy Tab A. Tuy nhiên dịch vụ bao gồm các trò chơi bản quyền, sách, phim và TV với giá 100 USD có thể sẽ hấp dẫn người dùng.

Một vài hình ảnh về Samsung Galaxy Tab A 2017

Phím nguồn và điều chỉnh âm lượng ở cạnh viền

Camera sau 5MP

HỎI ĐÁP VÀ BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here