Ghi âm cuộc gọi trên iPhone

95

Để bảo vệ tính riêng tư, Apple ngăn cản người dùng có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng cách không cho phép các ứng dụng bên thứ ba truy cập vào micrô và ứng dụng Điện thoại trực tiếp. Tuy nhiên, có một số thủ thuật và ứng dụng có thể giúp bạn làm được điều này.

ghi am cuoc goi tren iphone

Một cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Sử dụng phần mềm ghi âm cuộc gọi

Có rất nhiều ứng dụng, phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iPhone, tuy nhiên, chúng thường không miễn phí. Một số ứng dụng nước ngoài chỉ có giá vài USD, được xếp hạng cao trên Appstore Mỹ như:cac ghi am cuoc goi tren iphone

  • TapeACall Pro – Phí của phần mềm là 9.99 USD, nhưng, không giống như hầu hết các trình ghi cuộc gọi khác, bạn sẽ không phải trả tiền mỗi phút.
  • Call Recorder – IntCall – Ứng dụng này phí ghi âm cho mỗi phút là khoảng 0.1 USD. Bạn sẽ cần kết nối với Wi-Fi để sử dụng dịch vụ này.
  • Call Recording by NoNotes – Miễn phí để tải xuống và người dùng sẽ nhận được 20 phút miễn phí mỗi tháng. Chi phí dịch vụ khoảng 0,25 USD một phút sau khi hết thời lượng miễn phí.

Sử dụng ứng dụng ghi âm của thiết bị khác

Một cách đơn giản và dễ thực hiện, đặc biệt là không mất phí, đó là sử dụng một thiết bị phần cứng khác, chẳng hạn như máy ghi âm chuyên nghiệp hoặc iPhone, iPad, thiết bị khác có tính năng ghi âm.

Cách thực hiện cũng rất đơn giản, chỉ cần mở loa ngoài của iPhone khi thực hiện cuộc gọi rồi khởi chạy tính năng ghi âm trên thiết bị khác (nên thực hiện trong một nơi yên tĩnh).

HỎI ĐÁP VÀ BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here