iPhone 6s, Oppo R9 dẫn đầu doanh số ngoại tuyến ở Trung Quốc

143

Ngày nay, hầu hết chúng ta có xu hướng mua sắm trực tuyến, hoặc nếu không, ít nhất là nghiên cứu và tìm kiếm các thông tin khác nhau. Đó chỉ cách thuận tiện và đơn giản nhất. Tuy nhiên, sẽ luôn có một vị trí nhất định của các cửa hàng truyền thống trong bán lẻ, đặc biệt là khi nói đến điện thoại di động – một sản phẩm mà người mua tiềm năng nhất thường muốn kiểm tra trực tiếp trước khi mua về nhà.

Bài viết dưới đây đề cập điều này chủ yếu là để chứng minh một điểm rằng khi nói rằng bán hàng ngoại tuyến vẫn quan trọng và theo dõi họ nó cũng quan trọng không kém hình thức bán hàng trực tuyến, thâm chí còn khó khăn hơn. Những thông tin dưới đây là từ các dữ liệu bán hàng mới nhất từ các nhà bán lẻ điện thoại thông minh ngoại tuyến của Trung Quốc, được thu thập bởi các công ty nghiên cứu thị trường độc lập Sino-MR, có thể khiến bạn phải chú ý.

gsmarena_003

Các con số trên dường như thể hiện một vài xu hướng thú vị, nhưng trên hết là cung cấp một số bằng chứng cứng để thấy về tuyên bố của Oppo về doanh số Oppo F1 Plus. Các nhà sản xuất Trung Quốc đã đề cập đến thời gian và thời gian một lần nữa trả lời cho câu hỏi về chiếc điện thoại này, trên thị trường địa phương, Oppo R9, được làm cực kỳ tốt với hơn 7 triệu sản phẩm được bán vào giữa tháng 6. Một con số đáng kính ngạc.

Trên thực tế, chúng tôi đã đạt được quyền truy cập vào các thống kê tương tự từ các nhà nghiên cứu rất giống Sino-MR từ một vài tháng trước. Nhưng chủ yếu cho thấy các kết quả tương tự nhau. Tuy nhiên, khoảng thời gian này, chúng tôi có những con số về doanh số chính xác hơn và nó là nói rõ ràng rằng trong sáu tháng qua, Oppo F1 Plus đã được bán chạy như điên. Tiếp tục điều tra đồ thị tiết lộ rằng iPhone 6s cũng đạt được con số khổng lồ trên thị trường ngoại tuyến Trung Quốc. Cũng tương tự như vậy với một cặp thiết bị cao cấp của Huawei, cụ thể là Mate 8 và P9.

Những con số này bao gồm các thiết bị bán đầu phổ biến nhất trong các cửa hàng vật lý của Trung Quốc và và chia theo từng quý. Nhưng chúng ta sẽ không đào sâu vào đó để biết chi tiết. Để đảm bảo sự công bằng, chúng ta sẽ xem xét những con số tổng hợp cho quý 3 năm 2016 một mình. Điều này là cần thiết vì các sản phẩm không được tung ra trên thị trường trong cùng một thời điểm. Qua phân tích, iPhone 6s và Oppo F1 vẫn giữ sự phát triển mạnh mẽ.

HỎI ĐÁP VÀ BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here