Cách lưu video trong YouTube cho Android

95

Youtube là một mạng xã hội với rất nhiều video bổ ích và giải trí. Có những lúc bạn tìm thấy một video nào đó thú vị nhưng chưa có thời gian xem nhưng sau đó lại không nhớ hay tìm kiếm không thấy, hoặc không có mạng internet. Có một số cách lưu video dành cho điện thoại Android để giúp bạn không bỏ lỡ những điều thú vị trong YouTube.

Thêm Video Youtube vào Xem sau

Xem sau là một tính năng mà mọi ngư

Thêm Video Youtube vào Xem sau

mọi người đều biết và sử dụng. Bằng cách thêm video vào danh sách phát Xem sau, bạn có thể lưu lại các video chưa có thời gian xem hoặc video yêu thích một cách dễ dàng truy cập chúng bất cứ khi nào muốn, cho dù bạn muốn xem lại hay xem lần đầu tiên.

Cách thêm Video Youtube vào Xem sau
– Khi đang xem video: Nhấn vào Thêm (Biều tưởng Danh sách phát có dấu + ) ở góc trên cùng của trình phát video và chọn Xem sau.
– Khi tìm kiếm video: Nhấn vào Menu (Biều tượng ba chấm dọc) bên cạnh tiêu đề video và chọn Thêm vào Xem sau.

Lưu video để có thể xem offline khi không có mạng internet

Tải xuống các video trên YouTube để xem offline có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều dữ liệu nhân lúc đang

Lưu video để có thể xem offline khi không có mạng internet

ng có internet.
Cách lưu video để xem offline
Tìm và chọn video bạn muốn lưu trên Ứng dụng Youtube trên Android. Nhấn vào Menu (Biều tượng ba chấm dọc) bên cạnh tiêu đề video và chọn Tải xuống.
Giờ đây, bạn có thể xem video mà không cần mạng internet khi Chuyển sang chế độ ngoại tuyến hoặc trong mục Thư viện => Tải xuống.

>>  Cách tải video Youtube về điện thoại Android

Lưu danh sách phát video để xem offline

Nếu có toàn bộ danh sách phát mà bạn muốn xem offiline, bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách lưu danh sách phát mà không phải tải xuống từng video.
Vào mục Thư viện trong ứng dụng Youtube, chọn danh sách phát mà bạn muốn tải xuống, click vào biểu tượng tải xuống.

Lưu danh sách phát video để xem offline.net/wp-content/uploads/2017/10/cach-luu-video-youtube-de-xem-offline-3.jpg" alt="" width="798" height="372" srcset="https://tapchimobile.net/wp-content/uploads/2017/10/cach-luu-video-youtube-de-xem-offline-3.jpg 798w, https://tapchimobile.net/wp-content/uploads/2017/10/cach-luu-video-youtube-de-xem-offline-3-768x358.jpg 768w, https://tapchimobile.net/wp-content/uploads/2017/10/cach-luu-video-youtube-de-xem-offline-3-696x324.jpg 696w" sizes="(max-width: 798px) 100vw, 798px" />

Lên lịch tải xuống video xem offline khi có Wi-Fi

Việc tải xuống các video sẽ rất tốn kém nếu bạn sử dụng dữ liệu di động trong khi không phải ai có 3G/4G hoặc sẵn sàng chấp nhận để tải xuống video. Trong trường hợp như vậy lên lịch để Youtube đợi khi nào có kết nào Wifi sẽ thực hiện tải xuống

Lên lịch tải xuống video xem offline khi có Wi-Fi

lượng video tải xuống và dung lượng bộ nhớ còn trống.

Lưu ý, các hướng dẫn trên là dành cho điện thoại Android, trên iOS có thể thực hiện tương tự nhưng có thể sẽ hơi khác một chút.

HỎI ĐÁP VÀ BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here