Những tính năng thú vị của Facebook Messenger

1304

Facebook là mạng xã hội lớn nhất toàn cầu. Một trong những tính năng được sử dụng nhiều nhất của Facebook là ứng dụng Messenger. Mọi người, kể cả bản thân tôi, sử dụng nó hàng ngày để giao tiếp với người thân và bạn bè.

Facebook Messenger gần đây đã đạt được cột mốc quan trọng: ứng dụng nhắn tin có hơn một tỷ người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới.

Để đạt được thành công đó, ứng dụng không chỉ là dùng để nhắn tin văn bản đơn thuần, mà còn nhiều tính năng khác mặc dù nhiều người có thể không biết.

>>  Cách đăng xuất messenger trên điện thoại

Gọi thoại và video miễn phí

Messenger không chỉ cho phép gửi văn bản, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi thoại và video với người dùng khác. Để bắt đầu cuộc gọi hoặc cuộc trò chuyện video, chỉ cần chạm vào biểu tượng điện thoại hoặc camera bên trong khung tin nhắn với người cần liên hệ đó. Ngoài ra, bạn có thể chọn tab “Cuộc gọi” để liên hệ.

Chặn tin nhắn

Bạn có thể chặn những tin nhắn phiền nhiễu từ những người mà bạn không muốn nói chuyện. Để thực hiện điều này, chạm vào tên người muốn chặn trong khung tin nhắn, sau đó chọn “Chặn” => “Chặn tin nhắn”. Như vậy, họ sẽ không thể liên hệ với bạn trong Messenger hoặc Facebook nữa, và ngược lại.

nhung-tinh-nang-thu-vi-tren-facebook-messenger-1

Chia sẻ vị trí

Một cách dễ dàng khi muốn trả lời câu hỏi bạn đang ở đâu trong Messenger với tính năng chia sẻ vị trí một cách chính xác được tích hợp trong ứng dụng. Để thực hiện điều này, bạn chỉ cần chọn biểu tượng dấu cộng, chọn vị trí để gửi đi vị trí chính xác của bạn trên bản đồ hoặc chọn vị trí gần đó, ví dụ nếu bạn muốn họ gặp bạn ở nơi nào đó bạn chưa đến.

nhung-tinh-nang-thu-vi-tren-facebook-messenger-2

Sử dụng Messenger mà không có tài khoản Facebook

Bạn thực sự không cần một tài khoản Facebook để có thể sử dụng sử dụng Messenger. Hãy mở một tài khoản Messenger với số điện thoại của mình từ trên màn hình thiết lập bằng cách nhấn vào nút “Không có trên Facebook?”. Sau đó nhập số điện thoại vào màn hình tiếp theo. Như vậy bạn đã có thể sử dụng Messenger với 1 tỉ người khác trên thế giới.

Cài thêm tiện ích

Messenger giờ đây là nền tảng riêng. Điều này có nghĩa là bạn có thể cài đặt ứng dụng bên trong Messenger. Nhiều trong số những ứng dụng này là bàn phím hoặc ứng dụng GIF. Bạn có thể một danh sách tất cả các ứng dụng bạn có thể cài đặt và sử dụng bằng cách chọn biểu tương dấu cộng.

HỎI ĐÁP VÀ BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here