Ứng dụng tải hình nền đẹp trên Android

81

Tìm các hình nền đẹp cho thiết bị Android không có gì là khó khăn. Trên hết, một tìm kiếm hình ảnh đơn giản qua công cụ tìm kiếm như Google, Coccoc … cũng có thể đưa ra một số lựa chọn nhất định. Ngoài ra có rất nhiều ứng dụng trên mạng có thể thực hiện điều này. Hãy cùng Tạp chí Mobile xem xét các ứng dụng hình nền đẹp và tốt nhất nhất cho Android!

Hình nền HD (Backgrounds HD)

Hình nền HD đã là một trong những ứng dụng hình nền phổ biến nhất trên Android. Nó được được yêu thích bởi một kho nội dung độc đáo và lớn nhất, được cập nhật mỗi ngày. Ngoài ra, một số tính năng như hơn 30 danh mục, cung cấp tìm kiếm theo từ khóa, cộng đồng người dùng đông đảo sẽ đảm bảo bạn tải được những hình nền chất lượng, hot nhất.

Kappboom – Cool Wallpapers & Background Wallpapers

Cool Wallpapers HD là một trong những ứng dụng tải hình nền nền phổ biến nhất hiện có trên điện thoại di động. Nó tự hào có một bộ sưu tập đáng kinh ngạc của 200.000 hình ảnh khác nhau. Bạn cũng có thể tìm kiếm các hình nền cụ thể bằng cách sử dụng thẻ hoặc màu sắc.. Ứng dụng cũng hoàn toàn miễn phí.

ZEDGE™ Ringtones & Wallpapers

Zedge có lẽ là ứng dụng phổ biến nhất cung cấp nhạc chuông, âm thanh báo động, nhạc chuông và hình nền. Nó có khá nhiều lựa chọn cho tất cả mọi người. Hình nền có thể được tìm kiếm, phân loại theo thể loại, và Zedge luôn có một số được chọn như là đặc trưng khi bạn mở ứng dụng. Tuy nhiên nó không hoàn hảo và có một số quảng cáo thái quá.

>>  TubeMate - Ứng dụng download video Youtube miễn phí

Tapet

Tapet không cung cấp hình nền như hầu hết các ứng dụng khác. Thay vào đó, nó sẽ tạo ra một hình nền riêng dành cho bạn. Sau khi mở, bạn có thể chọn từ nhiều mẫu và màu sắc khác nhau. Ứng dụng sau đó sẽ tạo ra một hình nền độc đáo dành riêng cho bạn. Người dùng sẽ được dùng thử miễn phí để kiểm tra trước khi yêu cầu phải trả tiền cho các hành động khác.

Backdrops

Backdrops là một lựa chọn trung bình trên nếu bạn đang tìm kiếm các hình nền đẹp. Ứng dụng có nhiều phong cách cùng với một số tính năng hiện đại. Ví dụ: có thể đăng nhập bằng tài khoản Google để đồng bộ hóa các hình nền trên các thiết bị. Tuy nhiên, nó có phiên bản Pro đi kèm với các hình nền độc quyền, và sau đó trả tiền để có thể sở hữu nhiều hình nền hơn.

Với các ứng dụng tải hình nền đẹp cho Android ở trên, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ hình ảnh thú vị nào.

HỎI ĐÁP VÀ BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here