Top 5 chủ đề đẹp cho Android 2018

200

Điện thoại Android cho phép người dùng tùy chỉnh thiết bị của mình theo mọi cách có thể. Bạn có thể thay đổi màn hình chính, menu, bàn phím, biểu tượng, phông chữ và nhiều thứ khác. Cách đơn giản nhất để làm cho một chiếc smartphone Android trông thú vị và hấp dẫn hơn đó là cài đặt một chủ đề mới.

Có hàng ngàn chủ đề sẵn có trong cửa hàng Google play. Tuy nhiên, Tạp chí Mobile đã tổng hợp được 10 chủ đề đẹp cho Android 2018 và chúng đều miễn phí để sử dụng.

Những chủ đề đẹp cho Android 2018

CM Launcher 3D 5.0top chu de dep android 1

CM Launcher 3D là một trong những chủ đề phổ biến nhất và tốt nhất cho Android với gần 6 triệu người dùng. Nó cung cấp hơn 10000 chủ đề đẹp cho Android. Bạn có thể tùy chỉnh điện thoại Android bằng các hiệu ứng đồ họa 3D, gói icon 2D, hiệu ứng 3D và hình nền động. CM Launcher cũng cung cấp nhiều tính năng an toàn như màn hình khóa, khóa ứng dụng, ẩn ứng dụng và chống trộm, tự chụp màn hình kẻ xâm nhập; tăng hiệu quả sử dụng với các tính năng tăng tốc điện thoại, tự động sắp xếp ứng dụng vào các thư mục thông minh, nhắc nhở thông báo…

Hola Launcher

Ứng dụng của Hola rất nhẹ, đơn giản nhưng rất nhiều tính năng mạnh mẽ để làm cho chiếc điện thoại Android trông tuyệt vời hơn. Ứng dụng này có hàng ngàn chủ đề và hình nền mới, ngoài ra còn có rất nhiều hiệu ứng chuyển tiếp thú vị và hình ảnh động. Hola Launcher cũng cung cấp một số tính năng tuyệt vời như trình quản lý ứng dụng, khóa ứng dụng, ứng dụng ẩn, tối ưu hóa để tiết kiệm pin và nhiều hơn nữa.

top chu de dep android 2

 

GO Launcher EX

Go Launcher là một ứng dụng cá nhân cung cấp hơn 10000 chủ đề cho Android cùng hơn 20 hiệu ứng hình ảnh động. Bạn có thể sắp xếp các ứng dụng và trò chơi theo tiêu đề, ngày cài đặt hoặc tần suất sử dụng; tạo phân loại thư mục cho ứng dụng; và ẩn các ứng dụng không mong muốn từ màn hình chính. Ứng dụng này vận hành đơn giản, nhanh chóng, mượt mà và an toàn.

top chu de dep android 3

Solo Launcher

Solo Launcher là một chương trình nhỏ, sử dụng ít bộ nhớ với tốc độ xử lý nhanh. Bạn có thể tùy chỉnh điện thoại với hàng ngàn chủ đề, hình nền và tiện ích. Ứng dụng cho phép bạn điều hướng, nhóm ứng dụng một cách dễ dàng, đặc biệt tự thiết kế bằng chính hình ảnh của mình với vô vàn hiệu ứng đẹp.

top chu de dep android 4

APUS Launcher

APUS là một trong những chủ đề đẹp cho Android trong năm 2018. Bạn có thể cá nhân hóa màn hình chính với chủ đề và hình nền phong cách. APUS Launcher cũng sẽ tổ chức các ứng dụng theo các danh mục như Nhiếp ảnh, Xã hội, Trò chơi, Y tế, Công cụ, Giáo dục, Giải trí… Ứng dụng này cung cấp thư mục thông minh, ẩn ứng dụng, cài đặt nhanh chóng và các tiện tích tuyệt vời. Bên cạnh đó, tính năng dọn dẹp các tập tin rác và tiết kiệm pin cùng nhiều tính năng hữu ích khác.

top chu de dep android 5

 

HỎI ĐÁP VÀ BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here