Top 5 ứng dụng selfie đẹp và hot nhất Android

1308

Selfile hay tự sướng là một sở thích, niềm vui đối với nhiều bạn nữ, dưới đây là top 5 ứng dụng selfie đẹp và hot nhất Android, chúng sẽ giúp bạn có những bức ảnh vui nhộn và lung linh để chia sẽ lên mạng xã hội, với bạn bè!

Top 5 ứng dụng selfie đẹp và hot nhất Android

  1. Camera 360

Camera 360 là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đã xuất hiện từ lâu và gây sốt trên các chợ ứng dụng trọng một thời gian dài. Cho đến nay nó vẫn được nhiều người sử dụng với hơn 700 triệu người dùng trên thế giới. Với hệ thống bộ lọc, poster, dán nhãn đồ sộ cùng những công cụ chỉnh sửa hình ảnh được tích hợp, đặc biệt chủ đề Giáng Sinh mới cập nhật, Camera 360 sẽ cho bạn những bức ảnh selfie tuyệt vời.

top-5-ung-dung-selfie-dep-android-1

Ứng dụng selfie đa dạng tính năng

  1. B612

Đây là một ứng dụng chụp ảnh tự sướng trên Android được sử dụng nhiều không kém gì Camera 360 với hơn 3 triệu lượt tải trên Google Play. Ngoài những dán nhãn vui nhộn hơn 100 bộ lọc hình ảnh làm đẹp, B612 còn sở hữu một tính năng độc đáo đó là trao đổi ảnh với bạn bè dễ dàng cùng các clip tự sướng ngắn với âm thanh chất lượng cao. Đó cũng là lý do nó là một trong những ứng sụng selfie đẹp và hot nhất Android

  1. Snow

Nếu bạn muốn có những bức ảnh tự sướng vui nhộn và thú vị, bạn không nên bỏ qua ứng dụng này. Nó có các khả năng quay và chụp ảnh, thêm stickers chuyển động, doodle hay caption vào ảnh trong thời gian thực, bộ nhận dạng khuôn mặt cực chính xác sẽ giúp bạn có những bức ảnh siêu dáng yêu.

>>  Ứng dụng hay điện thoại Android nên có

top-5-ung-dung-selfie-dep-android-2

Snow – Ứng sụng selfie đẹp và hot nhất Android hiện nay

  1. BeautyPlus

BeautyPlus là một ứng dụng liên tục được xếp hàng đầu tại nhiều quốc gia trên thế giới. Sau khi selfie, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để làm đẹp cho bức ảnh với một loạt các công cụ chỉnh sửa ảnh, các dán nhãn vui nhộn, những bộ lọc hình ảnh đa dạng. Bạn có thể xóa đi những khuyết điểm trên bức ảnh, làm mịn da, trắng răng, xóa mụn thâm, chọn màu mắt ưa thích …

  1. Candy Camera

Ứng dụng chụp ảnh selfie đã xuất hiện từ lâu và rất quen thuộc với các tín đồ thích tự sướng. Đến thời điểm này, nó đã đạt mốc hơn 50 triệu lượt tải xuống trên Google Play, vì thế không có lý do gì không được xếp hạng Top 5 ứng sụng selfie đẹp và hot nhất Android cả. Với phiên bản mới cập nhật, Candy Camera sẽ mang đến những bức ảnh chất nhất, độc đáo nhất chỉ sau vài thao tác.

Với 5 ứng dụng selfie đẹp và hot nhất Android trên đây, bạn chắc chắn sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ của riêng mình.

HỎI ĐÁP VÀ BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here