Trình duyệt web tốt nhất cho Android

110

Trình duyệt web là một trong những ứng dụng quan trọng nhất trên bất kỳ thiết bị nào. Các tính năng và hiệu suất phù hợp trong khi duyệt web có thể thay đổi toàn bộ trải nghiệm của người dùng. Hãy cùng Tạp chí Mobile xem xét các trình duyệt tốt nhất Android năm 2017 (cho đến thời điểm này)!

Trình duyệt web tốt nhất cho Android

Google Chrome

Google Chrome là một trong những trình duyệt nhanh nhất và tốt nhất cho Android được biết đến hiện nay. Là sản phẩm của gã khổng lồ về công nghệ, Chrome cung cấp nhiều tính năng phong phú như Flash, HTML 5, cửa sổ ẩn danh, trình tiết kiệm dữ liệu (phải bật) và quan trọng là có khả năng đồng bộ hóa tất cả lịch sử, mật khẩu và dấu trang trên bất kỳ thiết bị nào liền mạch sử dụng tài khoản Gmail.

top trinh duyet web android chrome

Opera

Opera Mobile, thường xuyên có các tính năng mới thông qua các bản cập nhật miễn phí. Một trong số gần đây là trình chặn quảng cáo được cài đặt sẵn chặn pop-up, quảng cáo chuyển tiếp và quảng cáo banner từ các trang web và thanh tìm kiếm được thiết kế lại có thể quét mã QR. Ngoài ra, nó hỗ trợ flash, tải nhanh hơn, duyệt web cá nhân, duyệt theo thẻ, và quản lý mật khẩu và tự động điền biểu mẫu.

Firefox

Đây là một trong những trình duyệt Android vững chắc nhất với bộ tính năng ấn tượng bao gồm đồng bộ hóa máy tính để bàn (dấu trang, lịch sử, v.v …), tính năng bảo mật, dấu trang dễ sử dụng, chia sẻ nhanh, hỗ trợ Chromecast và người sử dụng sẽ có quyền truy cập vào một số tiện ích để cải thiện trải nghiệm duyệt web. Đó là một trình duyệt web mạnh mẽ của Android và nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

top trinh duyet web android firefox

Maxthon

Maxthon là sự lựa chọn xứng đáng trong top những trình duyệt web tốt nhất cho điện thoại Android. Các tính năng bao gồm Magic Fill (tự điền thông tin chi tiết mẫu), bộ chuyển đổi tác nhân người dùng (chuyển giữa điện thoại di động, máy tính để bàn và máy tính bảng), tắt hình ảnh, AdBlock Plus (vẫn ở chế độ beta), các tùy chọn đồng bộ hóa (công cụ tin tức mới nhất) … Giao diện trực quan được tổ chức tốt và trình duyệt nhanh hơn là những điều làm cho Maxthon có nhiều người sử dụng.

Dolphin

Dolphin đã ra mắt cách đây hơn 4 năm, nhưng vẫn có liên quan đến các tính năng như Dolphin Sonar, cho phép bạn tìm kiếm mọi thứ bằng giọng nói.

Cũng như các trình duyệt khác, Dolphin là cạnh tranh bằng những tính năng tiện ích như Plugin, duyệt theo thẻ, duyệt web cá nhân, tự động điền biểu mẫu và đồng bộ hóa mật khẩu. Và nó đồng bộ qua Dolphin Connect; đăng nhập bằng thông tin Google hoặc Facebook của người dùng, cài đặt tiện ích Chrome hoặc Firefox tương ứng trên máy tính và các tab, lịch sử và dấu trang sẽ đồng bộ hóa ở chế độ nền.top trinh duyet web android cm

CM Browser

Siêu nhẹ (chỉ vài MB), đó là từ có thể nói về CM Browser. Giao diện tuyệt vời công các tính năng tiện ích cho phép người sử dụng truy cập trang web yêu thích của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột! Trình duyệt cũng được trang bị để tự động quét bất kỳ phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại nào, và kiểm tra nó. Thẻ Tabs giúp truy cập vào nhiều trang web ở một tốc độ cao. Tính năng Privacy Cleaner sẽ xóa tất cả thông tin cá nhân của người dùng, chẳng hạn như hồ sơ ngân hàng, và các trang web đã truy cập trước đó và không lưu lại gì! Điều đó có nghĩa là bảo mật hơn!

Ghostery

Nếu quan tâm đến sự riêng tư và bảo mật, tại sao bạn không thử trình duyệt Ghostery? Thuật toán tiên tiến của Ghostery tập hợp các tập lệnh theo dõi hàng trăm trang web và cửa hàng trong cơ sở dữ liệu; để không có thông tin nào của bạn được theo dõi. Người dùng có thể duyệt web ẩn danh mà không phải lo lắng về sự riêng tư. Ngoài ra, tốc độ duyệt web không chậm. Ứng dụng yêu cầu quyền bổ sung, không giống như bất kỳ trình duyệt web thông thường nào.

HỎI ĐÁP VÀ BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here