Ứng dụng hay điện thoại Android nên có

132

1. Sunrise Calendar

hệ điều hành Andoird rất hữu ích cho người dùng, cho dù bạn mới sử dụng smartphone hay là những bậc thầy ROMs Custom. Dưới đây là những ứng dụng cho điện thoại Android mà nên tải ngay về thiết bị của mình.

3. File Commander

in hoàn chỉnh mà cho phép bạn xử lý các tập tin bất kỳ trên thiết bị Android thông qua một giao diện đơn giản và trực quan. Bạn cũng có thể xử lý riêng thư viện ảnh, nhạc, video, tài liệu, cũng như đổi tên, xóa, di chuyển, đổi định dạng, nén và gửi chỉ với một vài thao tác, kết nối với các dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox hay Google Drive. Phiên bản mới nhất trên Android N khá hoàn chỉnh chế độ bảo mật hay mã hóa tin …

4. CamScanner

CamScanner giúp bạn scan, lưu trữ, đồng bộ và chia sẻ các nội dung khác nhau trên điện thoại thông minh, máy tính

5. CamScanner

trợ giúp bạn có thể sử dụng camera trên điện thoại để scan tài liệu, văn bản như một chiếc máy chuyên dụng. Phiên bản trả tiền của ứng dụng cũng bao gồm cả tính năng nhận dạng văn bản, vì vậy bạn có thể chỉnh sửa tài liệu hoặc tìm kiếm theo nội dụng. Ngoài việc dễ dàng chia sẻ tài liệu ở định dạng JPEG hoặc PDF, bạn còn có thể in và gửi fax.

6. Chrome Remote Desktop

Nếu đang sử dụng trình duyệt Chrome của Google trên PC hoặc Mac thì ứng dụng Chrome Remote Desktop có thể sẽ giúp bạn trong nhiều trường hợp. Chỉ cần cài đặt ứng này trên trình duyệt của máy tính và thiết lập một mã PIN; khi hoàn thành xong, bạn

7. Chrome Remote Desktop

thoại Android hoặc máy tính bảng nào. Đó là một cách dễ dàng và tiện lợi để kiểm tra tập tin đang tải về hoặc hoàn tất công việc nào đó khi bạn ra ngoài và chưa về được ngay.

8. AirDroid

Thay vì cắm điện thoại vào máy tính qua cáp USB để chuyển các tập tin, hãy thử kết nối thông qua AirDroid. Ứng dụng hay miễn phí này tạo ra một kết nối không dây giữa điện thoại và máy tính, vì vậy chúng ta có thể dễ dàng chuyển hình ảnh, nhạc chuông, âm nhạc và video. AirDroid cũng cho phép người sử

9. AirDroid

tính và chia sẻ nội dung lưu trong clipboard giữa các thiết bị.

10. 1Weather

Đây là một ứng dụng thời tiết bóng bẩy và chi tiết. Giao diện sử dụng thân thiện, cung cấp đầy đủ các thông tin thời tiết từ nhiệt độ, dự báo lượng mưa, chu trình mặt trăng mặt trời, kiểu thời tiết, tốc độ gió, tầm nhìn … Bạn có thể theo dõi và xem dự báo thời tiết tại vị trí của mình được cập nhật theo thời gian thực hay bất cứ nơi nào bạn chọn.

Bạn còn có thể cài đặt widget ở màn hình chính, tinh chỉnh màu sắc và biểu tượng để phù hợp với

11. 1Weather

ign: center;">

12. CBS Sports

Ở Android, có rất nhiều ứng dụng thể thao đáng để lựa chọn, trong đó CBS Sports nổi bật với thiết kế bắt mắt, hỗ trợ bảng, và ba loại widget màn hình chính. Người dùng cũng có thể tạo một tài khoản để theo dõi đội bóng yêu thích của mình trên điện thoại di động và nhận được khung kết quả tích hợp trong March Madness.

13.

15.

16. Google Keep

Đôi khi một ứng dụng ghi chú đơn giản là tất cả các bạn cần, và cập nhật những gì mới nhất trên Google Keep sẽ giúp bạn khéo léo xử lý công việc. Ứng dụng cho phép bạn tạo ghi chú bằng văn bản, hình ảnh, và danh sách; nó có thể ghi lại cả các ghi chú bằng âm thanh rất tốt. Bạn cũng có thể thêm lời nhắc cho bất kỳ ghi chú nào theo thời gian và dựa trên vị trí. Mọi thứ đều được sao lưu trực tuyến và được liệt kê theo thứ tự ngược trình tự thời gian để truy cập nhanh từ web hoặc các thiết bị Android.

17.

18. Camera Zoom FX

Nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng bởi ứng dụng máy ảnh được tích hợp sẵn, Camera Zoom FX sẽ cung cấp mọi thứ bạn muốn. Ứng dụng có đầy đủ các tính năng chụp ảnh, bao gồm cả hẹn giờ, đa chế độ chụp, bộ đếm thời gian, lưới và kích hoạt bằng giọng nói. Và tất nhiên, nó có hàng chục bộ lọc để bức ảnh bắt mắt hơn.

19.

20. VSCO Cam

VSCO Cam là một công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời với một giao diện chuyên nghiệp hơn và kết quả tốt hơn so với phần lớn các đối thủ cạnh tranh của nó. Ứng dụng cho phép chụp và chỉnh sửa hình ảnh như một máy ảnh cao cấp, kết nối và khám phá nội dung từ những người bạn theo dõi và cộng đồng VSCO từ khắp mọi nơi trên thế giới.

21.

22. Pocket

23. Pocket

align: justify;">Sunrise Calendar

Trong khi Google đang xây dựng ứng dụng Lịch của mình ngày càng tốt hơn thì hiện tại Sunrise là một lựa chọn hữu ích hơn vì cách nó kết hợp vào các dịch vụ của bên thứ ba. Ví dụ, bạn có thể xem chi tiết sắp tới chuyến đi từ TripIt, hòa nhạc từ Songkick, sinh nhật từ Facebook, và các nhiệm vụ từ Todoist tất cả thông qua một lịch duy nhất. Bạn thậm chí không cần phải thay đổi các dịch vụ lịch, miễn là bạn đang sử dụng các tiêu chuẩn như Google Calendar, Exchange, hoặc iCloud.

Trên đây là một số ứng dụng hay điện thoại Android nên có, chúng sẽ giúp bạn phát huy tối đa khả năng của chiếc smartphone yêu quý!

HỎI ĐÁP VÀ BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here