Ứng dụng máy tính tốt nhất trên Android và iOS

188

1Digits (iOS: 0.99$)

ne ++ (Android: miễn phí)áy tính bảng đã khiến máy tính bỏ túi khiêm tốn trở nên lỗi thời. Giờ đây, các công cụ chuyên dụng hơn, các ứng dụng máy tính đang có khả năng cao đe dọa đến máy tính bỏ túi. Dưới đây là tổng hợp các ứng dụng máy tính tốt nhất trên Android và iOS (iPhone và iPad).

3PCalc Lite (iOS: Free, mua thêm tính năng trong ứng dụng)

như một máy tính toán học miễn phí, cực kỳ linh hoạt và được trang bị các tính năng mạnh mẽ. Ngoài ra còn có rất nhiều add-ons. Gói cơ bản cung cấp cho bạn một số chức năng hợp lý, chẳng hạn như các hàm lượng giác và logarit, chế độ radian, hoàn tác và làm lại, cũng như chuyển đổi đơn vị và hằng số. Người dùng muốn có nhiều chức năng hơn có thể mua ngay trong ứng dụng hoặc sử dụng phiên bản hoàn chỉnh với giá 9,99 USD.

4Soulver (iOS: 4,99 $)

Soulver là một công cụ máy tính phổ biến khác trên kho ứng dụng iOS, mô phỏng một số tính năng tốt nhất của máy

5Soulver (iOS: 4,99 $)

p tính trong một cột thẳng, cho phép bạn nắm bắt nhanh chóng phép tính trước đó, trong khi con trỏ chỉnh sửa cho phép bạn di chuyển và thay đổi dòng, với mỗi sửa đổi tự động cập nhật ở dòng dưới cùng. Ứng dụng bao gồm hỗ trợ cho nhãn tùy chỉnh, chuyển đổi đơn vị và tiền tệ và người dùng có thể lưu trang tính và chia sẻ hoặc làm việc với chúng sau này.

6Calca (iOS: miễn phí)

Ứng dụng máy tính trên iPhone này cho phép người dùng có thể dễ dàng thiết lập nhiều biến và phương trình, cũng như làm việc với thư viện các toán tử của ứng dụng cho mọi thứ từ lượng giác đến số phức. Trình biên tập cho phép bạn dễ dàng chèn các ghi chú và lời giải thích vào bảng tính của bạn để làm tài liệu tham khả

7Calca (iOS: miễn phí)

.

8Numerical² (iOS: miễn phí)

Numerical² là ứng dụng không sử dụng dấu bằng nhắm tăng tốc độ nhập, cũng như tự động áp dụng dấu ngoặc để hoạt động. Không chỉ vậy, nó cũng bao gồm các tính năng toán học như phân số và số đặc biệt như Pi, E và vô cùng. Ứng dụng hỗ trợ chế độ nằm ngang, chia tách màn hình đa nhiệm và thậm chí bao gồm bàn phím tùy chỉnh để thực hiện tính toán trong ứng dụng khác cùng nhiều chủ đề khác nhau.

9Numerical² (iOS: miễn phí)

/wp-content/uploads/2017/08/ung-dung-may-tinh-tren-iphone-ipad-ios-android-4.jpg" alt="" width="500" height="375" srcset="https://tapchimobile.net/wp-content/uploads/2017/08/ung-dung-may-tinh-tren-iphone-ipad-ios-android-4.jpg 500w, https://tapchimobile.net/wp-content/uploads/2017/08/ung-dung-may-tinh-tren-iphone-ipad-ios-android-4-80x60.jpg 80w, https://tapchimobile.net/wp-content/uploads/2017/08/ung-dung-may-tinh-tren-iphone-ipad-ios-android-4-265x198.jpg 265w" sizes="(max-width: 500px) 100vw, 500px" />

10Calculator Pro (iPad: miễn phí)

Apalon’s Calculator Pro cho iPad có một giao diện đẹp, với chế độ cơ bản hiển thị các phép tính toán đơn giản, trong khi đó màn hình hiển thị phong cảnh lại là một máy tính với các hoạt động đặc biệt. Người dùng cũng có thể đưa ra một đơn vị tiền tệ và chuyển đổi, cũng như sử dụng các ứng dụng trong chế độ đa nhiệm.

11

12MobiCalculator (Android: Miễn phí, phiên bản Pro 3.49$)

MobiCalculator (trước đây là CubeCalculator) đã là điều người dùng đang tìm kiếm từ lâu cho một ứng dụng máy tính trên Android mạnh mẽ. Màn hình chính bao gồm các phép tính số học cơ bản và dấu ngoặc đơn, cũng như hai nút tùy chỉnh. Nút Mode cung cấp quyền truy cập vào các hàm lượng giác và logarit. Menu cài đặt của ứng dụng cung cấp hỗ trợ hệ thập lục phân, nhị phân và bát phân, cũng như lịch sử hoạt động có thể xem được 50 dòng. Phiên bản Pro 3.49 đô la cho phép sử dụng lịch sử 1.000 dòng, hỗ trợ cho các biểu thức năm dòng và các chủ bổ sung.

13MobiCalculator (Android: Miễn phí, phiên bản Pro 3.49$)

g-dung-may-tinh-tren-iphone-ipad-ios-android-6.jpg" alt="" width="599" height="327" />

14Calculator ++ (Android: miễn phí)

Calculator + + là một máy tính Android chất lượng cao, đơn giản và thuận tiện với một trình soạn thảo phương trình, lịch sử hoạt động, biến được xây dựng trong, tự động đơn giản hóa biểu thức, tính toán phức tạp, chế độ cửa sổ và nhiều hơn nữa. Calculator ++ có quảng cáo, nhưng chỉ hiển thị trong màn hình phụ.

15Calculator ++ (Android: miễn phí)

stify;">One ++ nổi bật với 245 mục và 1.000 công thức khác nhau cho nhiều thứ bạn muốn giải quyết, từ số học đến vận tốc góc, đến lãi suất, BMI và hàng loạt các thứ khác. Người dùng có thể xem tất cả các mục trong một danh sách, tìm kiếm theo tên hoặc sắp xếp chúng vào danh mục Hàng Ngày, Toán, Chuyển đổi, Vật lý và Kinh tế, với một tab Ưa thích cho các phép toán thường xuyên sử dụng.

16Free Graphing Calculator (iOS: Miễn phí) or Algeo Graphing Calculator (Android: Miễn phí)

Free Graphing Calculator là một ứng dụng miễn phí tuyệt vời cho môn đại số và giải tích. Ngoài các phép tính cơ bản, số học và logarit, nó cho phép người dùng vẽ lên đến bốn phương trình trên màn hình, với đồ thị có nhãn và giao nhau. Ứng dụng cũng hỗ trợ phương trình tham số và hệ tọa độ cực. Các tính năng bổ sung bao gồm bộ chuyển đổi đơn vị và hằng số vật lý. Về phía Android, một giải pháp thay thế tốt là ứng dụng Algeo Graphing, bao gồm các chức năng máy tính cơ bản và các chức năng đồ hoạ khoa học.

17

18Wolfram Alpha (Android, iOS: miễn phí)

Công cụ kiến thức tính toán của Wolfram Alpha là một thuật sĩ khi nói đến các câu hỏi liên quan đến toán học, số, tính toán và số liệu thống kê. Wolfram Alpha không chỉ giúp bạn thực hiện việc tính toán, nó cũng sẽ cung cấp cho bạn các chi tiết công thức, biểu diễn đồ thị và giải thích cách làm. Nhược điểm lớn? Wolfram Alpha cần có kết nối internet.

19MyScript Calculator (Android, iOS: Miễn phí)

MyScript Calculator (Android, iOS) đến để giải cứu những người trong chúng ta quen với việc viết ra phương trình trên bút và giấy hơn là gõ lại chúng vào máy tính. Một hệ thống nhận dạng chữ viết tay cho phép người dùng viết ra phương trình và ứng dụng tính toán kết quả. MyScript hỗ trợ số học cơ bản, cũng như phép tính phần trăm, căn bậc 2, hàm lượng giác (và nghịch đảo), các tham số và các hằng số như pi và số của Euler.

20

21Digits (iOS: 0.99$)

22MyScript Calculator (Android, iOS: Miễn phí)

dung-may-tinh">máy tính theo phong cách đơn giản như ứng dụng mặc định trên các thiết bị iOS nhưng nó cho phép người dùng theo dõi các phép tính dài bằng cách cuộn, hoàn chỉnh với nhãn văn bản. Không giống như máy mặc định, Digits cho phép người dùng quay trở lại lịch sử tính toán và thay đổi các phép tính hoặc các con số. Ứng dụng đặc biệt nổi bật với khả năng in cuộn hoặc chia sẻ với email, rất tiện dụng cho người làm văn phòng.

HỎI ĐÁP VÀ BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here