Ứng dụng podcast tốt nhất dành cho Android

81

Podcast đang trở thành một nguồn thu thập thông tin chính trong thời đại Internet. Đây là cách tuyệt vời để lắng nghe các chuyên gia nói về chủ đề mà bạn quan tâm và khá dễ để tìm thấy podcast tuyệt vời. Dưới đây là những ứng dụng podcast tốt nhất dành cho Android!

1. Podcast Go 

Podcast Go là một trong những ứng dụng podcast tốt trên Android đang phát triển rất nhanh. Nó có các tính năng cơ bản như tải các tập podcast, tùy chọn phát lại, giờ ngủ… Ứng dụng tự hào có hơn 300.000 podcast có sẵn. Bạn có thể tìm kiếm hoặc duyệt qua mục giải trí của bạn và đăng ký. Ứng dụng cho điện thoại Android này hiện đang miễn phí với quảng cáo. Bạn có thể trả $2,99 để loại bỏ quảng cáo.

ung dung podcast android go

2. DoggCatcher Podcast Player

DoggCatcher không phải là ứng dụng podcast mới, tuy nhiên lại thường xuyên được cập nhật. Hiện tại, nó hỗ trợ Android Wear, Android Auto và Chromecast. Ngoài ra, nó tự hào có một thư viện lớn của podcast, hỗ trợ playlist, phát lại tốc độ nhanh, chủ đề, và các tính năng tự động hóa và tuỳ biến khác nhau. Bạn phải trả $ 2.99 trước để có thể tải về và sử dụng.

ung dung podcast android DoggCatcher

3. Google Play Music

Google Play Music là một ứng dụng podcast thú vị. Chức năng chính của dịch vụ là để nghe nhạc. Đây là một trong ba nền tảng phát thanh âm nhạc hàng đầu. Tuy nhiên, nó cũng hỗ trợ podcast. Bạn sẽ cần trả 9,99 đô la mỗi tháng cho phần âm nhạc và podcast. Nhược điểm duy nhất là người sử dụng phải thêm podcast vào dịch vụ nếu họ muốn nghe nó ở đây.

cac ung dung podcast hay android

4. Podcast Addict

Podcast Addict là một trong những ứng dụng podcast miễn phí phổ biến nhất. Nó chứa một thư viện lớn các podcast, audiobooks, phát trực tiếp radio… Nó thậm chí còn hỗ trợ cho các kênh YouTube và Twitch. Ứng dụng cũng có tùy chọn tốc độ phát lại, bỏ qua tùy chọn im lặng, hỗ trợ Chromecast và hỗ trợ SONOS. Nó miễn phí nhưng cũng có quảng cáo. Tuy nhiên, những phần mềm như vậy rất ít.

5. Castbox

Castbox là một trong số ít ứng dụng podcast Android miễn phí. Nó có một bộ sưu tập hơn một triệu podcast được thu thập từ kho iTunes và những nơi khác. Ứng dụng Android này hỗ trợ hơn 70 ngôn ngữ, podcast tiếng anh, hỗ trợ Chromecast, hỗ trợ Amazon, bao gồm đồng bộ hoá đám mây để hỗ trợ nhiều thiết bị. Phiên bản miễn phí đi kèm nhiều tính năng và không có quảng cáo. Việc mua hàng trong ứng dụng về cơ bản không bắt buộc.

HỎI ĐÁP VÀ BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here